Members nào muốn post bài sau khi đang kư và activated th́ liên lạc qua email hoac chat yahoo: hoangsts@yahoo.comResults 1 to 8 of 8

Thread: Dương vật cương không đủ lâu?

 1. #1
  Join Date
  Feb 2007
  Posts
  44
  Rep Power
  0

  Default Dương vật cương không đủ lâu?  Các bác giúp em vụ này với. Em đang hoang mang quá. Số là em mới 20 tuổi, nhưng đă có dấu hiệu của rối loạn cương dương rồi th́ phải.

  Em vô NN với bg. Khi bắt đầu màn dạo đầu, thằng nhỏ của em cũng cương lên hết cỡ, nhưng khi dạo đầu một thời gian th́ nó bắt đầu x́u dần , sau khi em dạo đầu khoảng 5-10 phút th́ nó không c̣n cương cứng như trước nữa mà chỉ hơi căng căng thôi. Tức là đúng khi nhập cuộc th́ nó lại x́u.

  Em hoang mang v́ từ trước em cũng có 1 thời gian dài "tự xử". Tầm từ 13 - 18 tuổi th́ tự xử khoảng 3-4 lần/tuần, biệt đến khi 18 tuổi th́ bắt đầu coi phim, đọc truyện khiêu dâm triền miên, tần suất tự xử thường xuyên lên đến 1 lần/ngày. Nhiều khi em tự xử, dương vật ko cần cương cứng mà đă xuất rồi.

  Em không rượu bia, thuốc lá. Các bác giúp em trong trường hợp này th́ phải làm thế nào?

 2. #2
  Join Date
  Nov 2009
  Posts
  21
  Rep Power
  0

  Default Re: Dương vật cương không đủ lâu?

  đến gặp bác sĩ ngay không th́ nguy hiểm lắm!

 3. #3
  Join Date
  Nov 2006
  Location
  Ontario, Canada
  Posts
  532
  Rep Power
  14

  Default Re: Dương vật cương không đủ lâu?

  Cơ chế Cương Dương...
  chuyện này ko ít người mắc phải, nhưng habibi co' 1 lời khuyên để giúp bạn khắc phục.
  Do thời gian bạn thủ dâm là khá dài, nhưng lại chưa có quan hệ t́nh dục với bạn gái, cho nên cảm xúc và cảm giác từ năo đến dương vật chưa được thích nghi. Bạn có thể thử lại khi quan hệ cùng bạn gái với cách thức, khi dạo đầu làm bạn gái "ẩm ướt" th́ cũng là lúc Dương Vật của bạn hứng thú và cương cứng, lúc này nếu bạn chưa quen th́ ko cần dạo lâu mà hăy cho cậu bé nhập cuộc ngay, khi vào được âm đạo th́ thường là cậu bé sẽ khó mà xuống, v́ lúc này cậu bé ứ chịu rời xa cô bé đâu
  Thêm vào đó bạn hăy khắc phục suy nghĩ, lẫn cơn hồi hộp lo lắng của ḿnh. Và cũng có thể nhờ bạn gái ḿnh gây hứng thú thêm cho ḿnh bạn nhé

  Chúc bạn thành công!

 4. #4
  Join Date
  Feb 2007
  Posts
  44
  Rep Power
  0

  Default Re: Dương vật cương không đủ lâu?

  em cũng tính đến chuyện đi gặp bác sĩ rồi, nhưng mà thấy ngại quá. Với cả em đọc báo mạng thấy nhiều khi đi khám bác sĩ, người ta chỉ khám qua cho rồi khuyên mấy cái rất chung chung như: hạn chế làm việc căng thẳng, tránh bị stress, vận động nhiều, ăn uống đầy đủ, nghỉ ngơi đầy đủ, không rượu bia thuốc lá, rèn luyện tâm lư...

  giải pháp của bác habibi th́ cũng chỉ giải quyết được 1-2 lần đầu. Lâu dần mà cứ vừa vào phát đă phập ngay thế, ko dạo đầu nhiều bạn gái nó chán cho nó lại đi t́m thằng khác th́ chết.

  Em đang muốn hỏi là bây giờ muốn t́m lại khả năng cương dương bằng cách thay đổi lối sống, sinh hoạt, giữ sức khỏe th́ những yếu tố nào là quan trọng nhất?

 5. #5
  Join Date
  Nov 2006
  Location
  Ontario, Canada
  Posts
  532
  Rep Power
  14

  Default Re: Dương vật cương không đủ lâu?

  Giải pháp của habibi nói trên nhằm khắc phục t́m lại hứng thú cho cậu bé, ngoài ra giúp cậu bé làm quen với 1 môi trường mới chứ không phải chỉ để 1, 2 lần đầu bạn à.
  V́ trước đây bạn chỉ thủ dâm, nhưng thủ dâm không phải là yếu tố khiến bạn trở thành như vậy mà c̣n do nhiều nguyên nhân lẫn yếu tố khác cấu thành.
  Để khắc phục th́ bạn cần làm những bước đầu tiên mà habibi nói để t́m ra nguyên nhân bạn nhé
  Cái quan trọng là...lâm trận mà cậu bé không được "xuất tinh" mới gây khó chịu

 6. #6
  Join Date
  Jan 2009
  Posts
  866
  Rep Power
  0

  Default Re: Dương vật cương không đủ lâu?

  cai do la dau hieu bimh thương ,khong sao dau

 7. #7
  Join Date
  May 2008
  Posts
  64
  Rep Power
  0

  Default Re: Dương vật cương không đủ lâu?

  t́nh trạng của ông cũng b́nh thường thôi mà.

 8. #8
  Join Date
  Aug 2009
  Posts
  181
  Rep Power
  0

  Default Re: Dương vật cương không đủ lâu?

  Quote Originally Posted by habibi View Post
  v́ lúc này cậu bé ứ chịu rời xa cô bé đâu

  khoái nhất câu này của haibibi,theo ḿnh thấy phần nhiều là do tâm lư lúc "lâm trận" của bạn thôi,cứ b́nh tĩnh,"dạo đầu" nhẹ nhàng,hứng thú có thể tăng nếu có sự hợp tác nhiệt t́nh của bạn t́nh,chúc bạn may mắn nhé

Bookmarks

Posting Permissions

 • You may not post new threads
 • You may not post replies
 • You may not post attachments
 • You may not edit your posts
 •  

Forums TOS: The owners, administrators, and moderators of this Forums will not be held liable for any objectionable messages posted on this forum, members are responsible for the liabilities of their own posts. The owners of this Forums reserve the right to remove, edit, move or close any thread or message for any reason but are not compelled to do so unless they deem it to be necessary. It is impossible or us to review all messages. If you are a company and noticed any copyrighted material, please let us know right away.© 2006-2015 NangChieuCali.com. All rights reserved.  Privacy Policy. A Division of VNCentral.


Liên hệ quảng cáo / Liên hệ website: vncentraladmin@vncentral.com